ผู้ส่งข่าว นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2549
   หัวข้อข่าว การฝึกอบรม "ความรู้พื้นฐานการขอจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์สำหรับนักวิจัย"
   ข้อความ ขอเชิญท่านและผู้สนใจเข้าร่วมประชุม "ความรู้พื้นฐานการขอจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์สำหรับนักวิจัย" ได้โดยไม่ถือเป็นวันลา ณ ห้องประชุมมิตรภาพ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ผู้ประสงค์จะเข้าร่วมประชุมโปรดแจ้งความจำนงที่คุณธีระพร พิไลวงศ์ สำนักงานคณะกรรมการจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โทร. 0-4336-3723 E-mail : ptheer@kku.ac.th อย่างช้า ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2549 (หรือติดต่อขอใบสมัครได้ที่ฝ่ายวิจัย ศึกษาศาสตร์ โทร. 2552 ต่อ 150)