ผู้ส่งข่าว

ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2549
   หัวข้อข่าว แนะนำบริการห้องสมุดที่ท่านอาจยังไม่ทราบ
   ข้อความ "บริการสืบค้นการอ้างถึงผลงานทางวิชาการ" (Cited Reference)
เป็นบริการ Cited Reference Search ในสาขาวิชาต่างๆ สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา อาจารย์ นักวิจัย และนักวิชาการในมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ติดต่อขอใช้บริการหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณยุวดี มโนมยิทธิกาญจน์ ชั้น 5 อาคาร 2 โทร. 2103,2107 ต่อ 142,144 หรือ e-mail: tyuwad@kku.ac.th
วิธีการขอใช้บริการ: โดย download แบบฟอร์มขอใช้บริการ แบบเป็น Word หรือ PDF แล้วยื่นด้วยตนเองหรือส่งผ่าน e-mail ข้างต้น