ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม 2549
   หัวข้อข่าว การอบรมการใช้e-Office
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ระดับประถม ได้จัดการอบรมการใช้e-Office ให้กับบุคลากรระดับประถมศึกษา และศูนย์วิจัยออทิสติก จำนวน 45 คน ในวันอาทิตย์ ที่ 6 สิงหาคม 2549
ณ คณะศึกษาศาสตร์โดยมี ผศ. ดร.สันติ วิจักษณ์ขณาลัญจ์ และ อ. สมพงษ์ พันธุรัตน์ เป็นวิทยากรให้การอบรมในครั้งนี้