ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยะวรรณ  ศรีสุรักษ์
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2549
   หัวข้อข่าว นักเรียนสาธิตมอดินแดงระดับประถมศึกษาคว้ารางวัลเหรียญทองประกวดมารยาทงามอย่างไทย
   ข้อความ กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ระดับประถมศึกษา ส่งตัวแทนนักเรียนช่วงชั้นที่ ๒ คือ
เด็กชายสิปปกรณ์ จันทะรี นักเรียนชั้น ป. ๖/๑
เด็กหญิงกนกพร ภูมิแดง นักเรียนชั้น ป. ๖/๔
เข้าร่วมประกวดมารยาทงามอย่างไทย เมื่อวันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๔๙ ในงานมหกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้สู่อาณาจักรแห่งความคิด
(KHON KAEN Excellence Fair Special 2006) คว้ารางวัลเหรียญทองประกวดมารยาทงามอย่างไทย โดยมีอาจารย์ชญานิช ยอดกลาง อาจารย์จิรวรรณ สร้อยเงิน อาจารย์วนิดา รัตนวราห เป็นผู้ฝึกซ้อม อาจารย์วันเพ็ญ ปรีชา นำนักเรียนเข้าร่วมประกวด
ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนสนับสนุนในครั้งนี้