ผู้ส่งข่าว อาจารย์นุชนาฎ  เนสุสินธุ์
อาจารย์นุชนาฎ  เนสุสินธุ์
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2549
   หัวข้อข่าว ผลการเข้าร่วมKHONKAEN EXCELLENCE FAIR ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับประถม
   ข้อความ ผลการแข่งขัน KHONKAEN Excellence Fair
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับประถม ได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดแข่งขันทางวิชาการ งานเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ?มหกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้สู่อาณาจักรแห่งความคิด? KHONKAEN Excellence Fair 2006
ซึ่งผลการเข้าร่วมการแข่งขันมีดังนี้
1. กิจกรรมโครงงานสังคมศึกษา ช่วงชั้นที่ 2 จำนวน 1 ทีม ทีมละ 3 คน
ได้รับรางวัลเหรียญทอง ได้แก่
1.1 ด.ญ พราวแสง แสงห้วยไผ่ ยูนิทเอฟ
1.2 ด.ช. จิรเกียรติ สิทธิเวช ยูนิทเอฟ
1.3 ด.ช. ฐิติวัสส์ สุขสมบัติ ยูนิทเอฟ
อาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน อ. ชูจิต ยวงสะอาด และ อ.นุชนาฎ เนสุสินธุ์
2. กิจกรรมคัดลายมือ
2.1 ด.ญ.ณัชฐวิภา อุระศิลป์ ยูนิทเอ ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง
2.1 ด.ช.นันตชัย ยืนนาน ยูนิทซี ได้รับรางวัลชมเชย
3. การเขียนบรรยายภาพ
3.1 ด.ญ.เบญญาภา แจ้งคำ ยูนิทบี เหรียญเงิน
3.2 ด.ญ.ณิชา เคนโคก ยูนิทซี เหรียญทองแดง
3.3 ด.ญ.อภิษณา โอฬารอร่ามกุล ยูนิทดี เหรียญทองแดง
3.4 ด.ญ.นฤภร นพวิญญูวงศ์ ยูนิทเอฟ เหรียญเงิน
3.5 ด.ญ.ลลิตา อื้งปัญสัตวงษ์ ยูนิทเอฟ เหรียญเงิน
4. การเล่าเรื่องประกอบภาพ
4.1 ด.ญ.พิชญาภา เพียงเกษ ยูนิทเอ เหรียญทองแดง
4.2 ด.ญ.เบญญาภา แจ้งคำ ยูนิทบี เหรียญทองแดง
4.3 ด.ญ.ณัชลิน ตังควัฒนา ยูนิทซี เหรียญทองแดง
5. การอ่านฟังเสียง ?ร้อยแก้ว?
5.1 ด.ญ.สิริกาญจน์ ไชยชาติ ยูนิทดี เหรียญทองแดง
5.2. ด.ญ.สุทธิชน รัตนยาติกุล ยูนิทอี เหรียญเงิน
6. การอ่านทำนองเสนาะ
6.1 ด.ญ.กฤตพร ศิริอุดมสิน ยูนิทดี เหรียญทองแดง
6.2. ด.ญ.พิรุณรัตน์ เกตุคำ ยูนิทอี เหรียญทองแดง
6.3. ด.ญ.สิรีธร บรรพชาติ ยูนิทเอฟ เหรียญทองแดง
7. ทักษะคณิตศาสตร์
7.1 ด.ช. พงศธร จารุรัชตพันธุ์ ยูนิทเอ เหรียญทอง
7.2. ด.ญ.เปมิกา วรรณศรี ยูนิทบี รางวัลชมเชย
7.3 ด.ช.นันตชัย ยืนนาน ยูนิทซี เหรียญทอง
7.4. ด.ช.ณพัฒน์ พัฒนพีระเดช ยูนิทอี เหรียญทองแดง
7.5 ด.ช.ธนพล อนุตรอังกูร ยูนิทเอฟ เหรียญทองแดง
8. อัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์
8.1 ด.ช.ภูวิศ ชฎาศิลป์ ยูนิทเอฟ เหรียญเงิน
8.2.ด.ญ.ทิพยพร โล่ไพศาลกฤช ยูนิทเอฟ เหรียญทองแดง