ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์วัชรินทร์  ศรีรักษา
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2549
   หัวข้อข่าว การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่ง อธิการบดี
   ข้อความ ขอเชิญอาจารย์และบุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์) ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในวันที่ 29 สิงหาคม 2549 ตั้งแต่เวลา 9.00น. เป็นต้นไป ณ. สำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น