ผู้ส่งข่าว นางสาวกรรณิการ์  วิขัมภประหาร
นางสาวกรรณิการ์  วิขัมภประหาร
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 25 สิงหาคม 2549
   หัวข้อข่าว การเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น
   ข้อความ ขอเชิญบุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ในวันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2549 เวลา 09.00-15.00 น. ณ หน่วยหย่อนบัตรที่สังกัด ดังนี้
1. บุคลากรสังกัดคณะศึกษาศาสตร์ เสนอชื่อฯ ณ หน่วยหย่อนบัตรหน้าสำนักงานคณบดี คณะศึกษาศาสตร์
2. บุคลากรสังกัดโรงเรียนสาธิตฯ(ศึกษาศาสตร์) เสนอชื่อฯ ณ หน่วยหย่อนบัตรสำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ (ศึกษาศาสตร์)
3. บุคลากรสังกัดโรงเรียนสาธิตฯ (มอดินแดง) เสนอชื่อฯ ณ หน่วยหย่อนบัตรสำนักงานผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ (มอดินแดง)

บุคลากรทุกท่านสามารถตรวจดูรายชื่อผู้มีสิทธิเสนอชื่อฯและรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่หน่วยหย่อนบัตรที่ตนเองสังกัดหรือสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่เลขานุการคณะศึกษาศาสตร์ โทร. 12606,157