ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประกอบ  กระแสโสม
   วัน/เดือน/ปี วันอาทิตย์ที่ 27 สิงหาคม 2549
   หัวข้อข่าว การเตรียมทีมฟุตบอลร่วมกีฬาสาธิตที่ม.เกษตร
   ข้อความ จันทร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๔๘ เวลา ๑๖.๓๐ น.นักกีฬาฟุตบอลร่วมซ้อมกันที่สนามฟุตบอลโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น มอดินแดง ทั้ง ม.ต้นและ ม.ปลาย ขอเชิญชวนผู้ฝึกสอนพร้อมกันทุกท่าน และผลการคัดเลือกโซนในกีฬาจังหวัด ม.ต้นชนะเลิศในการคัดเลือก สนใจกิจกรรมของชมรมฟุตบอลดูได้ในเวบเพจ ชมรมฟุตบอลสาธิต และขอขอบคุณ แก่นนครขอนกรีตนายอภิรักษณ์ ศิษย์เก่าสาธิตมอดินแดงที่ให้การสนับสนุนชุดฝึกซ้อมฟุตบอล