ผู้ส่งข่าว อาจารย์วันเพ็ญ  ปรีชาธนสิทธิ์
อาจารย์วันเพ็ญ  ปรีชาธนสิทธิ์
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2549
   หัวข้อข่าว การอบรมอาสาสมัครสาธารสุขประจำโรงเรียน(อย.น้อย)
   ข้อความ เรียนเชิญอาจารย์ทุกท่านที่สนใจ เข้ร่วมฟังการอบรม อย.น้อย
ฝ่ายพยาบาลโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง)ระดับประถม จัดอบรมอาสาสมัครสาธารสุขประจำโรงเรียน(อย.น้อย) ในวันศุกร์ที่15 กันยายน 2549 เวลา 9.00น.-16.00น. เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และมีส่วนร่วมในการการดูแลความปลอดภัยด้านอาหารและสุขภาพอนามัยของนักเรียนใรงเรียนและนำความรู้ไปใช้ในการตรวจสอบอาหารหาสารปนเปื้อน และรณรงณ์ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้ แนะนำนักเรียนให้เลือกซื้ออาหารโดยดูฉลากก่อนทุกคั้งที่ซื้อ