ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 15 กันยายน 2549
   หัวข้อข่าว ตอบสนอง กลยุทธ์ Sup.1 ตามมาตรการ Sup 1.3
   ข้อความ บทบาทที่สำคัญบทบาทหนึ่งของศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น คือ การพัฒนาความเป็นผู้นำในการจัดการเรียนการสอน เป็นแหล่งสาธิตการเรียนการสอน และฝึกประสบการณ์วิชาชีพของบัณฑิต ตามแผนกลยุทธ Sup.1 ตามมาตรการ Sup 1.3
วันนี้วันที่ 15 กัยายน 2549 ศูนย์วิจัยออทิสติก ได้รับเกียรติจาก ภาควิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร ได้ส่งนักศึกษาชั้นปีที่ 5 เข้าเยี่ยมชมและศึกษาข้อมูลเบื้องต้นที่เกี่ยวกับ ลักษณะการจัดดำเนินงานต่าง ๆ ของศูนย์วิจัยออทิสติก พร้อมสัมภาษณ์ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อนำไปประกอบการศึกษาในการทำวิทยานิพนธ์ เรื่อง ศูนย์ส่งเสริมพัฒนาการและการศึกษาเด็กออทิสติก โดยมีอาจารย์ชาญชัย จินดานุรักษ์ หัวหน้าฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และอาจารย์เบญจมาภรณ์ ช้อยเครือ หัวหน้าฝ่ายวิจัย เป็นผู้ให้การต้อนรับ