ผู้ส่งข่าว นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
   วัน/เดือน/ปี วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2549
   หัวข้อข่าว ประชาสัมพันธ์การส่งผลงานเข้าร่วมประชุมวิชาการ ครั้งที่ 45 ที่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
   ข้อความ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัยและสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ จะจัดประชุมวิชาการ ครั้งที่ 45 ระหว่งวันที่ 30 มกราคม 2550 ถึงวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2550 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักวิชาการนำเสนอผลงานวิจัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาประเทศ โดยเปิดโอกาสให้นักวิชาการและผู้สนใจเข้าร่วมประชุมและเสนอผลงานวิจัยใน 12 สาขา คณะกรรมการจัดการประชุมฯ จึงเชิญชวนผู้สนใจส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมประชุม โดยส่งบทคัดย่อและเรื่องเต็มมายังฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการดำเนินการจัดการประชุมฯ ภายในวันที่ 31 ตุลาคม 2549 หรือส่งผู้สนใจเข้าร่วมประชุมครั้งนี้ อนึ่งการประชุมทางวิชาการครั้งนี้ ข้าราชการ พนักงานจากส่วนราชการต่าง ๆ ที่ได้รับอนุมัติจากผู้บังคับบัญชาแล้วสามารถเข้าร่วมประชุมได้โดยไม่ถือเป็นวันลา และมีสิทธิ์เบิกค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ได้ตามระเบียบของทางราชการจากต้นสังกัด ตามหนังสือกระทรวงการคลังที่ กค 0409.6/ว.122 ลงวันที่ 27 ธันวาคม 2545 และตามระเบียบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน ทั้งนี้คณาจารย์หรือนักวิชาการท่านใดสนใจ สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ฝ่ายวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ โทร. 2552-3 ต่อ 150