ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2549
   หัวข้อข่าว ความภาคภูมิใจของเรา (สาธิตศึกษาศาสตร์) ระดับมัธยมศึกษา
   ข้อความ นายอรรณพ จารุธัญลักษณ์ และ
นายทัศนพงษ์ ตั้งพัฒนาศิริ
นักเรียนโรงเรียสาธิตฯ ได้ไปแข่งขันตอบปัญหาของ
ธนาคารแห่งประเทศไทย สาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือน
ปรากฎว่าได้ รางวัลชนะเลิศ ภาคตะวันอแอกเฉียงเหนือ
นักเรียนได้รับรางวัลเกียรติบัตร และเงินรางวัล คนละ 15,000.- บาท
(หนึ่งหมื่นห้าพันบาทถ้วน)
นอกจากนี้ ธนาคารแห่งประเทศไทย ได้มอบโล่เกียรติยศ และเงิน 100,000.-บาท
(หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับโรงเรียน เพื่อใช้ในกิจกรรมส่งเสริมความเป็นเลิศกับนักเรียน
โรงเรียนของแสดงความยินดีและชื่นชมกับนักเรียนทั้งสองที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน
และวงศ์ตระกูล