ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
อาจารย์วรเทพ  ฉิมทิม
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2549
   หัวข้อข่าว ความภาคภูมิใจของเรา (สาธิตศึกษาศาสตร์)
   ข้อความ นายอรรณพ จารุธัญลักษณ์ และนายทัศนพงษ์ ตั้งพัฒนาศิริ
นักเรียนสาธิตฯ สอบแข่งขันตอบปัญหาของธนาคารแห่งประเทศไทย
ได้ที่ 2 ของประเทศ โดยแพ้ที่ 1 ในปัญหาสำรอง
นักเรียนได้รับรางวัลคนละ 30,000.-บาท (สามหมื่บาทถ้วน)
และทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้มอบเงินทุนให้กับโรงเรียน
เพื่อใช้ในการพัฒนาการศึกษา 200,000.-(สองแสนบาทถ้วน)
โรงเรียนขอแสดงความยินดี และชื่นชม นักเรียนทั้งสองที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียน
และวงศ์ตระกูล ของให้นักเรียนทั้งสองเป็นแบบอย่างที่ดี กับพี่ เพื่อนและน้อง
และขอให้มความเจริญกว้าหน้ายิ่ง ๆ ขึ้นไป