ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2549
   หัวข้อข่าว ขอเรียนเชิญอาจารย์ และ บุคลากรโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น และ คณะศึกษาศาสตร์ทุกท่าน รดน้ำศพ และสวดอภิธรรม อาจารย์ชาญชัย จินดานุรักษ์
   ข้อความ ด้วยอาจารย์ชาญชัย จินดานุรักษ์ อาจารย์ของศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ได้ถึงแก่กรรม เมื่อวันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2549 จึงใคร่ขอเรียนเชิญบุคลากรทุกท่านร่วมพิธีรดน้ำศพ ในวันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2549 เวลา 15.30 น. ณ ศาลาพิธีกรรม โรงพยาบาลศรีนครินทร์
และเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม ณ วัดกลางเมืองเก่า อ.เมือง จ.ขอนแก่น เวลา 18.30 น.