ผู้ส่งข่าว อาจารย์วรรณงาม  นนทะโมลี
อาจารย์วรรณงาม  นนทะโมลี
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2549
   หัวข้อข่าว ผลการแข่งขันครอสเวอร์ดเกมเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 18
   ข้อความ ๑๘-๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๔๙ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ในงาน ?มหกรรมการแข่งขันเกมกีฬา เพื่อการศึกษา ครอสเวิร์ดเกม เยาวชนแห่งชาติครั้งที่ ๑๘? โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาศักยภาพ และเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับนักเรียนที่มีความสามารถในด้านการ แข่งขันเอแม็ท คำคม และ ครอสเวิร์ด ผลการแข่งขันดังนี้
นักกีฬาครอสเวิร์ดเกมระดับชั้น ป.๓-๔
เด็กหญิงปภานัน สุวรรณศรี ได้ลำดับที่ ๑๒ จากจำนวนผู้เข้าแข่งขัน ๙๖ คู่ โดยที่เป็นนักเรียนคนเดียวที่ลงแข่งขันโดยไม่มีเพื่อนร่วมทีม

นักกีฬาครอสเวิร์ดเกมระดับชั้น ป.๕-๖
เด็กชายภาคภูมิ นาวานุเคราะห์ คู่กับ เด็กชายอธิปัตย์ แปลกลำยอง ได้ลำดับ ๑๑ จากจำนวนผู้เข้าแข่งขัน ๒๑๒ คู่

นักกีฬาเอแม็ทระดับชั้น ป.๑-๓
เด็กชายไตรรัตน์ สุริยสุภาพงศ์ คู่กับ เด็กชายนภนันท์ มณีสุด ได้ลำดับที่ ๗ จากจำนวนผู้เข้าแข่งขัน ๗๒ คู่

นักกีฬาคำคมระดับชั้น ป.๔-๖
เด็กหญิงธีรนันท์ บุษบงค์ คู่กับ เด็กหญิงณัชชา ประเสริฐเจริญสุข ได้ลำดับที่ ๑๒ จากจำนวนผู้เข้าแข่งขัน ๑๒๕ คู่

แนบแฟ้มข้อมูล 110301-n-8122549150922-news Nov49.doc