ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 13 ธันวาคม 2549
   หัวข้อข่าว ประชุมสะท้อนผลการดำเนินงานของโครงการความร่วมมือกับองค์การแพลนประเทศไทย และสพท.มหาสารคาม เขต 1 และ 2
   ข้อความ ในวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2549 ทางศูนย์พัฒนาวิชาชีพครู และบุคลากรทางการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น องค์การแพลนประเทศไทย และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามหาสารคาม เขต 1 และ 2 ได้จัดให้มีการสะท้อนผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาการเรียนการสอนในชั้นเรียน เพื่อพัฒนาทักษะกระบวนการคิดด้วยวิธี Open Approach เป็นการสะท้อนผลการดำเนินงานครั้งที่ 2 ในระยะที่ 4 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ โรงแรมวสุ อ.เมือง จ. มหาสารคาม ผู้เข้าร่วมการประชุมสะท้อนผล ได้แก่ ตัวแทนจากองค์การแพลนประเทศไทย ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามหาสารคาม เขต 1 และ 2 ผู้อำนวยการสถานศึกษา ศึกษานิเทศก์ที่รับผิดชอบ ครูแกนนำทั้ง 4 กลุ่มสาระที่เข้าร่วมโครงการสังกัดเขตพื้นที่การศึกษามหาสารคามเขต 1 และ 2 และคณะวิทยากรจากคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น