ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2549
   หัวข้อข่าว ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติและร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเปิดอาคารศูนย์วิจัยออทิสติกและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่
   ข้อความ ขอเรียนเชิญเพื่อเป็นเกียรติและร่วมทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเปิดอาคารศูนย์วิจัยออทิสติกและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันพุธ ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๔๙ ณ ศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น
กำหนดการ
เวลา ๐๙.๔๕ น. พิธีเปิดโดย รศ.ดร.สัมพันธ์ พันธุ์พฤกษ์
อดีตคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เวลา ๑๐.๐๐ น. ชมวิดีทัศน์ ๓ ปีที่ผ่านไปของศูนย์วิจัยออทิสติก
เวลา ๑๐.๓๐ น. พระสงฆ์ ๙ รูป ประกอบพิธีสงฆ์
- ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์
- ถวายสังฆทาน เครื่องไทยทาน
- พระสงฆ์กล่าวอนุโมทนากถา (แสดงธรรม)
เวลา ๑๒.๐๐ น. เสร็จพิธี ขอเชิญร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน