ผู้ส่งข่าว อาจารย์พลัฎฐ์  ทิพย์ศรีราช
อาจารย์พลัฎฐ์  ทิพย์ศรีราช
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 26 ธันวาคม 2549
   หัวข้อข่าว ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสาธิตที่สร้างชื่อเสียงระดับประเทศ
   ข้อความ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนสาธิตที่สร้างชื่อเสียงระดับประเทศ ในการแข่งขันว่ายนำชิงแชมป์ประเทศไทยระหว่างวันที่ 15 - 17 ธันวาคม 2549 ณ สระว่ายนำการกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก กทม. โรงเรียนได้ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันครั้งนี้ 2 คน คืกดช.มนตรี กุณะและดช.อานันท์ ประเสริฐรุ่งเรือง นักเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ ระดับมัธยม ผลการแข่งขันปรกฎว่า ดช.มนตรี กุณะ ได้ 2 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ได้ผ่านเกณฑ์ B ในการคัดเลือกนักกีฬาว่ายน้ำยุวชน เข้าร่วมการแข่งขันว่ายนำเอเชี่ยนเอจกรุ๊ฟ ณ ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างเดือนมิถุนายน 2550 ต่อไป