ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 23 มกราคม 2550
   หัวข้อข่าว โครงการส่งเสริมการเขียนบทความวิชาการ
   ข้อความ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก ได้จัดโครงการส่งเสริมการเขียนบทความวิชาการในหัวข้อ ? แนวทางในการเขียนบทความวิชาการ? ในวันอังคารที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๕๐ เวลา ๑๕.๐๐ ? ๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์มนตรี บุญเสนอ (กองบรรณาธิการ วารสารศูนย์บริการวิชาการ)
จึงขอเรียนเชิญท่านที่สนใจร่วมฟังการบรรยายในวันและเวลาดังกล่าว