ผู้ส่งข่าว นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
นางพิมพ์ปภัสสร  ศรีสุนนท์
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 26 มกราคม 2550
   หัวข้อข่าว การประชุมวิชาการ "นเรศวรวิจัย" ครั้งที่ 3 : ความสำเร็จของการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์
   ข้อความ สถาบันบริหารการวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยนเรศวร จะจัดประชุมทางวิชาการ "นเรศวรวิจัย" ครั้งที่ 3 : ความสำเร็จของการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ ในวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2550 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการพัมนานักวิจัยในมหาวิทยาลัยนเรศวรรวมทั้งในเครือข่ายภาคเหนือตอนล่าง และเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างนักวิชาการ นักวิจัย บุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนผู้สนใจโดยทั่วไปได้เผยแพร่ผลงานวิจัยให้มีการนำไปใช้ประโยชน์ นั้น มหาวิทยาลัยฯ จึงเรียนเชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยขอนแก่น ส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมเสนอผลงาน โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 30 เมษายน 2550 และนำเสนอผลงานวิจัยในวันที่ 28-29 กรกฎาคม 2550 สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายวิจัย คณะศึกษาศาสตร์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สถาบันบริหารการวิจัยและพัฒนา (IRDA) มหาวิทยาลัยนเรศวร โทร. 0-5526-1000 ต่อ 1647-8 หรือ http://www.research.nu.ac.th ในการนี้ ฝ่ายวิจัยฯ จึงเรียนมาให้ทราบโดยทั่วกัน