ผู้ส่งข่าว นางสาววรรณศรี  ขันขวา
นางสาววรรณศรี  ขันขวา
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 31 มกราคม 2550
   หัวข้อข่าว นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(มอดินแดง) ระดับประถม ได้รับประกาศเกียรติคุณดีเด่นจากท่านอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น
   ข้อความ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิตฯมอดินแดง ระดับประถมศึกษา ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประกาศเกียรติคุณ จากอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น แด่นักเรียนที่ได้ทำชื่อเสียงให้กับโรงเรียน โดยมีรายชื่อต่อไปนี้
1. เด็กหญิงขวัญฐิติ บรรเทา ได้รับรางวัลเทนนิสดีเด่น
2. เด็กชายจิตริน บำรุง ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันดนตรีสากล YAMAHA THAILAND MUSIC 2006
3.เด็กชายศุภเกียรติ ศรีจารนัย ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันดนตรีสากล YAMAHA THAILAND MUSIC 2006
4.เด็กหญิงณัชชา รีชัยพิชิตกุล ได้รับรางวัลรองชนะเลิศการแข่งขันดนตรีสากล YAMAHA THAILAND MUSIC 2006
5. เด็กชายนิติศาสตร์ หงษ์ชูตา
6. เด็กชายณัชพล เหลืองบุตรนาค
7.เด็กชายณัฐ จอกลอย
8.เด็กชายนภัส เฮ้ามาชัย นักเรียนข้อที่ 5-8 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขัน"มหกรรมการกีฬาเพื่อการศึกษา CB LOGIC GAMES 2006" ชิงถ้วยเกียรติยศ ฯพณฯ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ
9.เด็กชายทักษ์ดนัย แดนสีแก้ว ได้รับรางวัลการประกวดเรียงความเยาวชน ระดับประถมได้รับการตีพิมพ์ในหนังสือ HSBC ธนาคารระดับโลกที่เข้าใจคุณ (1ใน12ผลงานจากเข้าประกวด932เรื่อง)
10.เด็กชายธนพงศ์ ช่อเพชรกุล ได้รับรางวัลเหรียญเงินการสอบ โครงการ พัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
ประจำปี 2548