ผู้ส่งข่าว อาจารย์นุชนาฎ  เนสุสินธุ์
อาจารย์นุชนาฎ  เนสุสินธุ์
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2550
   หัวข้อข่าว ชื่นชมเด็กเก่งจากรั้วสาธิตฯศึกษาศาสตร์ ระดับประถม
   ข้อความ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยขอนแก่น ( ศึกษาศาสตร์ ) ระดับประถมศึกษา ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ ประกาศเกียรติคุณ จากอธิการบดี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ดังต่อไปนี้
1) เด็กชายภูริวัจน์ ทำดี
รางวัลนักกีฬาฟุตบอลดีเด่นจากการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 31
2) เด็กหญิงทัตพร เล้ากอบกุล
รางวัลนักกีฬาแฮนด์บอลดีเด่นจากการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 31
3) เด็กหญิงชุติมณฑ์ ดวงพิมพ์
รางวัลการแข่งขันเทวันโด ?อีสานแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 2?
4) เด็กหญิงณิชากร เมืองคำ
รางวัลแข่งขันจากสมาคมกอล์ฟแห่งประเทศไทย โดยได้รับรางวัลชนะเลิศ
รุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี
5) เด็กหญิงกาญจนา คุวานันท์