ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศิรีวรรณ  ร่มเย็น
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2550
   หัวข้อข่าว นักเรียนสาธิต(ศศ.)ประถม ได้รับทุนการศึกษาพระราชทาน
   ข้อความ มูลนิธิคิง เพาเวอร์ ได้จัดโครงการ ? หนูรักพระเจ้าอยู่หัว ? เพื่อรณรงค์ให้
เยาวชนไทยทั่วประเทศ ได้มีส่วนร่วมในการแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จ
พระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสทรงครองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี โดยจัดประกวดเขียน
ถ้อยคำในบัตรถวายพระพร เพื่อชิงทุนการศึกษา จำนวน 999 ทุนๆ ละ 10,000 บาท
เด็กหญิงอริสรา อรุณเกียรติกุล นักเรียนยูนิทดี 2 ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 999 ทุน-
การศึกษาพระราชทานฯมูลค่า 10,000 บาท โดยจะเข้าพิธีรับทุนการศึกษาพระ
ราชทานฯ โดยมี ฯพณฯ พลอากาศเอกกำธน สินธวานนท์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีฯ ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2550 ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กรุงเทพมหานคร