ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์ ดร.โชคชัย  ยืนยง
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2550
   หัวข้อข่าว การประชุมวิชาการเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
   ข้อความ ขอเรียนเชิญทุกท่านส่งผลงานวิจัยเพื่อนำเสนอผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ความเคลื่อนไหวของการปฏิรูปการทางการศึกษา : นวัตกรรมทางเทคโนโลยีศึกษา และมุมมองด้านการเรียนการสอน (KKU Conference of Educational Research (KKU CER) 2007
Movement of Educational Reform: Innovation in Technology Education and Pedagogical Perspectives)

อ่านรายละเอียดได้ที่ edoffice.kku.ac.th/~cer2007

แนบแฟ้มข้อมูล 2290-n-672550113454-KKU_CER_udate_3[1].pdf