ผู้ส่งข่าว นางนงนภัส  สุทธิประภา
นางนงนภัส  สุทธิประภา
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2550
   หัวข้อข่าว ประชุมเครือข่ายนักศึกษาทุนครูพันธุ์ใหม่5ปี ที่ เชียงใหม่
   ข้อความ คณะ ศศ. ม.เชียงใหม่ จะจัดสัมมนาเครือข่ายนักศึกษาทุนครูพันธุ์ใหม่5ปี ในระหว่างวันที่ 27-28 กค.50 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาแต่ละสถาบันได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรู้เชิงวิชาการและร่วมเสนอแนวทางส่งเสริมเครือข่ายร่วมกัน ประมาณ 50 สถาบันทั่วประเทศ ในการนี้คณะศศ.มข. นำโดย ดร.ปัฐมาภรณ์ พิมพ์ทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และ
นางนงนภัส สุทธิประภา ได้พาผู้แทนนักศึกษา จำนวน 5 คน เข้าร่วมสัมมนาโครงการดังกล่าว