ผู้ส่งข่าว อาจารย์นภาพร  วรเนตรสุดาทิพย์
อาจารย์นภาพร  วรเนตรสุดาทิพย์
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2550
   หัวข้อข่าว กิจกรรมเทิดไท้องค์ราชินี
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับประถม
จัดกิจกรรมเทิดไท้องค์ราชินี ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2550
ขอเชิญผู้ปกครองทุกท่านร่วมเป็นเกียรติเนื่องในแม่แห่งชาติ
มีกิจกรรม ดังนี้
1. ร่วมรับประทานอาหารกับลูก ๆ ที่ยูนิท
2.คุณแม่และลูก ๆ ร่วมเดินแบบกับนายแบบและนางแบบกิตติมศักดิ์เพื่อเทิดพระเกียรติ
3. กิกรรมรับดอกไม้หรือการ์ดวันแม่จากลูก ๆ
4. ร่วมชมนิทรรศการศิลปาชีพ