ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุภาภรณ์  ประสานพานิช
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 23 สิงหาคม 2550
   หัวข้อข่าว อบรมการเขียนบทความและตำรา
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ระดับประถมศึกษา ได้จัดอบรมเรื่อง "การเขียนบทความและตำรา" ให้กับบุคคลกรในระดับ โดยได้รับเกียรติจากท่าน รศ.ดร. ธีระ ฤทธิรอด ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายศิลปวัฒนธรรม ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรม ซึ่งจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 31 ส.ค. 2550 ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป