ผู้ส่งข่าว

กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 4 กันยายน 2550
   หัวข้อข่าว ประชาสัมพันธ์การเข้าร่วมอบรมสัมมนา
   ข้อความ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำทีมโดย นายอาคม อึ่งพวง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยออทิสติก นำบุคลากรเข้าร่วมการประชุมทางวิชาการ โรงพยาบาลยุวประสาทไวทโยปถัมภ์ 84 พรรษาพระบารมี 40 ปี ออทิสติกไทย ณ โรงพยาบาลยุวประสาทไวทดยปถัมภ์ จังหวัดสมุทรปราการ ระหว่างวันที่ 6-7 กันยายน 2550