ผู้ส่งข่าว อาจารย์จรรยา  ศรีสำราญ
อาจารย์จรรยา  ศรีสำราญ
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2550
   หัวข้อข่าว โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(มอดินแดง)ระดับประถมฯ จัดกิจกรรมดูนกและศึกษาธรรมชาติ
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(มอดินแดง)ระดับประถมฯ จัดกิจกรรมดูนกและศึกษาธรรมชาติขึ้นสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2-6 ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2550 ณ บ่อบำบัดน้ำเสีย คณะเกษตรศาสตร์มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ทางวิทยาศาสตร์จากประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการดูนกและศึกษาธรรมชาติ