ผู้ส่งข่าว นางพอใจ  รัตนติสร้อย
นางพอใจ  รัตนติสร้อย
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ 2551
   หัวข้อข่าว การโอนเงิน ตกเบิกปรับเงินเดือน 4%
   ข้อความ ขณะนี้งานการเงิน คณะศึกษาศาสตร์ ได้ดำเนินการโอนเงินเดือนปรับ 4% ตกเบิกให้กับอัตราจ้างชั่วคราว และพนักงานเงินรายได้ สังกัดโรงเรียนสาธิตศึกษาศาสตร์ และ สำนักงานคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ทุกท่านตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551 กรุณาตรวจสอบการโอนเงินด้วยนะค่ะ ในการนี้งานการเงินได้จัดส่งใบแจ้งยอดการโอนเงินให้กับอัตราจ้างและพนักงานเงินรายได้ทุกท่าน เรียบร้อยแล้ว กรุณาสอบถามได้ที่ งานธุรการสำนักงานโรงเรียนสาธิต ขอบคุณค่ะ