ผู้ส่งข่าว

กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551
   หัวข้อข่าว ศูนย์วิจัยออทิสติกต้อนนิสิตจากมหาวิทยาลัยนเรศวร
   ข้อความ ทางคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดทำโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การสอนเด็กออทิสติกขึ้น จึงได้ขออนุญาตนำนิสิตทุนโครงการผลิตครูการศึกษาขั้นพื้นฐานระดับปริญญาตรี (หลักสูตร 5 ปี) จำนวน 23 คน เข้าศึกษาดูงานในห้องเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2551 และรับฟังบรรยาย เรื่อง การจัดการศึกษาพิเศษแบบเรียนรวมสำหรับเด็กออทิสติก ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2551