ผู้ส่งข่าว อาจารย์นภาพร  วรเนตรสุดาทิพย์
อาจารย์นภาพร  วรเนตรสุดาทิพย์
   กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 10 มิถุนายน 2551
   หัวข้อข่าว พิธีบายศรีสู่ขวัญ
   ข้อความ เนื่องในวันที่ 12 มิถุนายน 2551 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์)ระดับประถม จัดโครงการพิธีบายศรีสู่ขวัญ ในการต้อนรับการเปิดเทอม เพื่อให้นักเรียน บุคคลากรได้มีการเชื่อมสัมพันธไมตรีที่ดีต่อกัน ทั้งเพื่อน น้องและพี่ ๆ ในโรงเรียน จึงเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมพิธีดังกล่าว บริเวณโรงอาหารของโรงเรียน เวลา 9.00 น .- 11.00 น.