ผู้ส่งข่าว

วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 9 กรกฎาคม 2551
   หัวข้อข่าว ความภาคภูมิใจ
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.อาทริยา ศุขสุวรรณ์
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 (ศศ.) ที่ได้รับการคัดเลือกจาก สำนักงาน ก.พ. ให้เป็นผ้รับทุน United
World College 2551 จากการเขียนเรียงความแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการช่วยเหลือผ้ยากไร้
ทุนดังกล่างให้ไปศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เป็นเวลา 2 ปี ณ Lester B. UWC
of the Pacific (PC) เมือง Victoria รัฐ British Columbia ประเทศแคนาดา