ผู้ส่งข่าว นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 13 มกราคม 2552
   หัวข้อข่าว ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาร่วมงานวันครู ประจำปี 2552
   ข้อความ เนื่องในโอกาสวันครู 16 มกราคม 2552 คณะศึกษาศาสตร์ เป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบด้านการผลิตครู จึงจัดงานวันครู เพื้อระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ เป็นสิริมงคลและส่งเสริมความสามัคคี สร้างความสัมพันธ์อันดีแก่บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ จึงใคร่ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมงานวันครู ดังนี้
- เวลา 07.45 น. พิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 42 รูป ณ ลานจอดรถคณะศึกษาศาสตร์
- เวลา 09.09-12.00 น. ร่วมพิธีบูชาบูรพาจารย์ ณ ห้องประชุมสายสุรี จุติกุล
และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่อคณะศึกษาศาสตร์ เวลา 13.00 น.เป็นต้นไป

หมายเหตุ : ในวันดังกล่าว คณะศึกษาศาสตร์ ได้ประกาศงดการเรียนการสอนในระดับคณะและโรงเรียนสาธิตฯ เพื่อเปิดโอกาสให้คณาจารย์ระดับคณะ โรงเรียนสาธิตฯ นักศึกษา และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขอความกรุณาเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกันด้วย จะขอบคุณอย่างยิ่ง

งานบริหารและการจัดการ