ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์ ดร.อังคณา  ตุงคะสมิต
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 14 มกราคม 2552
   หัวข้อข่าว ครูผู้สอนและบุคลากรดีเด่น โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น เนื่องในโอกาสวันครู ปีการศึกษา 2551
   ข้อความ ขอเรียนเชิญคณาจารย์และบุคลากรทุกท่านร่วมแสดงความยินดีกับครูผู้สอนดีเด่นและบุคลากรดีเด่น เนื่องในโอกาสวันครู ศุกร์ที่ 16 มกราคม 2552 ณ ห้องประชุมสายสุรีย์จุติกุล คณะศึกษาศาสตร์ เวลา 9.09 น.เป็นต้นไป
ครูผู้สอนดีเด่น ได้แก่
1. ผศ.ลัดดา เชียงนางาม อาจารย์ ระดับอนุบาล
2. นางวีรวรรณ พลวัฒน์ อาจารย์ ระดับประถม (ศึกษาศาสตร์)
3. ผศ.ทับทิม สุริยสุภาพงศ์ อาจารย์ ระดับประถม (มอดินแดง)
4. นายสุเนตร ศรีบุญเลิศ อาจารย์ ระดับมัธยม (ศึกษาศาสตร์)
5. ผศ.เลี้ยง ชาตาธิคุณ อาจารย์ ระดับมัธยม (มอดินแดง)
บุคลากรดีเด่น ได้แก่
นางถาวร แก้วกงพาน โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง)