ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์สมปัต  ตัญตรัยรัตน์
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 5 กุมภาพันธ์ 2552
   หัวข้อข่าว คะแนนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู2
   ข้อความ เรียนผู้ประสานงานรายวิชาประสบการณ์วิชาชีพครู 2
ได้ส่งตารางบันทึกคะแนนภาคปฏิบัติในรายวิชาประสบการณ์วิชาชีพครู 2 มาให้ หลังจากนักศึกษาส่งงานที่ครูพี่เลี้ยงในวันที่ 23 ก.พ.52 แล้ว ครูพี่เลี้ยงนำส่งผู้ประสานงาน ขอให้ผู้ประสานงานตรวจเช็คความถูกต้องและบันทึกคะแนนในแบบฟอร์มที่ส่งมา แล้วส่งกลับที่รศ.สมปัตในเวลาที่กำหนด(ที่หน้าซองส่งงานของนักศึกษา) พร้อมส่งซองคะแนนของนักศึกษาไปด้วย
ขอบคุณมากๆค่ะ
รศ.สมปัต ตัญตรัยรัตน์