ผู้ส่งข่าว

กลุ่มงาน โรงเรียนสาธิต มข.
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 15 มิถุนายน 2552
   หัวข้อข่าว ประชาสัมพันธ์ การเข้าศึกษาดูงานของคณะครูโรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง จังหวัดกาญจนบุรี
   ข้อความ ด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนท่าม่วงราษฎร์บำรุง อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี
จำนวน 10 คน ขอเข้าศึกษาดูงานการพัฒนาชั้นเรียน โดยกระบวนการ Lesson study และการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนโดยวิธีการแบบเปิด Open approach ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ( ศึกษาศาสตร์ ) ระดับประถม ในวันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน 2552
ระหว่างเวลา 13.30 - 15.00 น.