ผู้ส่งข่าว นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2552
   หัวข้อข่าว ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนทุกท่าน เข้าร่วมโครงการตรวจสุขภาพประจำปี 2552
   ข้อความ ด้วยคณะศึกษาศาสตร์ และโครงงานห้องปฏิบัติการชุมชนสถานบริการสุขภาพเทคนิคการแพทย์และกายภาพบำบัด คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดโครงการบริการตรวจสุขภาพประจำปี ให้แก่บุคลากรคณะศึกษาศาสตร์ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ตรวจและวินิจฉัย ในวันที่ 17 กรกฎาคม 2552 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 คณะศึกษาศาสตร์ ในการนี้จึงใคร่ ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุนทุกท่าน เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ในส่วนที่เป็นข้าราชการ ลูกจ้างประจำและสามารถเบิกจ่ายค่าตรวจสุขภาพจากสวัสดิการ(ใช้ใบเหลือง) และคณะฯยังมีการจัดสรรงบประมาณสำหรับพนักงานมหาวิทยาลัย พนักงานเงินรายได้ และลูกจ้างชั่วคราว เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการตรวจสุขภาพในครั้งนี้ด้วย ขอให้แจ้งความประสงค์ที่สารบรรณ คณะศึกษาศาสตร์ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2552
ส่วนรายการตรวจสุขภภาพ ประจำปี 2552 คณะฯได้แจ้งให้ทราบเป็นรายบุคคลเรียบร้อยแล้ว

ด้วยความรักและห่วงใยสุขภาพชาวศึกษาศาสตร์ทุกท่าน

งานบริหารและการจัดการ