ผู้ส่งข่าว นายปพนพัทร์  สิทธิสมจินต์
นายปพนพัทร์  สิทธิสมจินต์
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 31 กรกฎาคม 2552
   หัวข้อข่าว เชิญชมการถ่ายทอดสดผ่านระบบ Internet เรื่องสาธิตการจัดการเรียนการสอนฯ
   ข้อความ วันที่ 31กรกฎาคม 2552

เริ่มเวลา 09.00-12.00น.

ณ.โรงเรียนชุมชนบ้านชนบท จ.ขอนแก่น

โดยสาธิตการจัดการเรียนการสอนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ที่เน้นการใช้กระดาน

เพื่อสะท้อนแนวคิดของนักเรียน (Bansho in Japan) โดย Mr. Mitsuo Nobuchi

กรุณาคลิกที่นี่==>เพื่อชมการ ถ่ายทอดสด