ผู้ส่งข่าว นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
นางสาววารุณี  จุฑาจินดาเขต
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2552
   หัวข้อข่าว ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษาเข้าร่วมโครงการบริจาคโลหิต เนื่องในวันครบรอบสถาปนาคณะศึกษาศาสตร์ 41 ปี
   ข้อความ เนื่องในวันที่ 13 กันยายน 2552 จะเวียนมาถึงอีกรอบปีหนึ่งแล้วคณะศึกษาศาสตร์จะครบรอบ 41 ปี คณะศึกษาศาสตร์ จึงได้จัดโครงการทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 49 รูป ขึ้นในวันที่ 11 กันยายน 2552 เวลา 07.00 น. ณ ลานจอดรถคณะศึกษาศาสตร์ (ฝั่งสำนักงานประกันคุณภาพคณะฯ) นอกจากนี้ยังมีโครงการบริจาคโลหิต โดยได้รับความกรุณาจากพยาบาลและเจ้าหน้าที่คลังเลือดกลาง โรงพยาบาลศรีนครินทร์ มาให้บริการรับบริจาคโลหิตจากบุคลากร คณะฯจึงใคร่ขอเชิญชวนคณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษาสาขาวิชาต่าง ๆทุกชั้นปีของคณะศึกษาศาสตร์ทุกท่านเข้าร่วมโครงการบริจาคโลหิต ในวันที่ 2 กันยายน 2552 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณหน้าห้องประชุมสายสุรี จุติกุล โดยพร้อมเพรียงกันด้วย ทั้งนี้ได้จัดส่งเอกสารประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่ว ๆ กันแล้ว และขอแจ้งเวียนให้ทราบอีกครั้งทางระบบ e-office

งานบริหารและการจัดการ