ผู้ส่งข่าว อาจารย์ฤกษ์  สุวรรณฉาย
อาจารย์ฤกษ์  สุวรรณฉาย
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 1 กันยายน 2552
   หัวข้อข่าว นักเรียนศูนย์วิจัยออทิสติก เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาคนพิการ จ.ชัยภูมิ
   ข้อความ ศูนย์วิจัยออทิสติกฯ นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกรีฑาและแข่งขันทักษะกลไก ณ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชัยภูมิ ในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคม 2552 โดยมีสถาบันต่างๆเข้าร่วมมากมาย บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานของทั้งนักกีฬาและกองเชียร์
ผลการแข่งขัน
ด.ช.ธนวัฒน์ เฉลิมมิตร
ชนะเลิศ วิ่ง 80 เมตร ชาย ประเภทออทิสติก รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี
รองชนะเลิศ ลูกไก่เดิน (การแข่งขันทักษะกลไก)
รองชนะเลิศ ยืนกระโดดสูง (การแข่งขันทักษะกลไก)

นายศรันย์ จุลรัตน์

นายรัฐวัตน์ ตันมณี
รองชนะเลิศ โยนบอลลงตะกร้า (การแข่งขันทักษะกลไก)

แนบแฟ้มข้อมูล 113947-n-192552235548-sportautistic.doc