ผู้ส่งข่าว อาจารย์นภาพร  วรเนตรสุดาทิพย์
อาจารย์นภาพร  วรเนตรสุดาทิพย์
   วัน/เดือน/ปี วันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2552
   หัวข้อข่าว Open Class
   ข้อความ การจัดกิจกรรม Open Class - การประชุมสรุปและวิเคราะหผลการดําเนินงานโครงการการพัฒนาวิชาชีพครูคณิตศาสตรด้วยนวัตกรรมการศึกษาชั้นเรียน (Lesson Study) และวิธีการแบบเปด (Open Approach)
ประจําภาคเรียนที่ 1 ปการศึกษา 2552
วัน ศุกร์ ที่ 18 กันยายน 2552
ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม