ผู้ส่งข่าว อาจารย์ฤกษ์  สุวรรณฉาย
อาจารย์ฤกษ์  สุวรรณฉาย
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 23 กันยายน 2552
   หัวข้อข่าว บรรยากาศ มหกรรมกีฬาเพื่อบุคลออทิสติก ออทิสติกเกมครั้งที่ 3
   ข้อความ ศูนยืวิจัยออทิสติกโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดการแข่งขันมหกรรมกีฬา ออทิสติกเกม ครั้งที่ 3 ขึ้น ณ อาคารพลศึกษาโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (มอดินแดง) ในวันที่ 16 กันยายน 2552 โดยมี ผศ. พวงทอง อ่อนจำรัส ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่นให้เกรียติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน หน่วยงานที่เข้าร่วมการแข่งขัน ได้แก่ ศูนย์การศึกษาพิเศษ เขตาการศึกษา 9 , ศูนยบริการบุคลออทิสติก จ.ขอนแก่น , โรงเรียนบ้านเติมเต็ม และนักเรียนออทิสติกในโรงเรียนเรียนร่วม เข้าร่วมการแข่งขันทักษะกลไก และกีฬาพื้นบ้าน การแข่งขันเป็นไปด้วยความสนุกสนานทั้งกองเชียร์ ,นักกีฬา และคณะครู ผู้ปกครอง

แนบแฟ้มข้อมูล 113947-n-2392552114039-Untitled-2.jpg