ผู้ส่งข่าว นางสาวจรัสศรี  จุฑาจินดาเขต
นางสาวจรัสศรี  จุฑาจินดาเขต
   ระดับข่าว ด่วน
   วัน/เดือน/ปี วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2552
   หัวข้อข่าว การโอนเงินค่าตอบแทน และเงินยืมทดรองจ่าย
   ข้อความ ปัจจุบันมหาวิทยาลัยขอนแก่นจ่ายเงินยืมทดรองจ่ายมหาวิทยาลัย และค่าตอบแทนสอน ค่าตอบแทนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ ด้วยการโอนเข้าบัญชีเงินฝาก จึงขอให้คณาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุนที่เบิกจ่ายค่าตอบแทนและเงินยืมตรวจสอบเงินที่โอนเข้าบัญชีตามคู่มือที่แนบมาพร้อมนี้
ส่วนเงินยืมคณะหรือเงินอื่น ๆ ที่จ่ายผ่านคณะฯใช้วิธีการโอนเงินเหมือนเดิมแต่จะแจ้งโดยส่งใบแจ้งเหมือนเดิม

แนบแฟ้มข้อมูล 101106-n-27102552181434-Tran.doc