ผู้ส่งข่าว อาจารย์มันทนา  กองภา
อาจารย์มันทนา  กองภา
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 2 ธันวาคม 2552
   หัวข้อข่าว ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันพ่อ ระดับอนุบาล
   ข้อความ ขอเชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมวันพ่อแห่งชาติของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ระดับอนุบาล ในวันและเวลาดังต่อไปนี้
* วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม (09.30-11.00น.)กิจกรรมถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
*วันพุธที่ 9 ธันวาคม (08.30-11.00 น.)กิจกรรมเดิน-วิ่งเทิดพระเกียรติ ระยะทางจาก สาธิตฯอนุบาลถึงสวนร่มเกล้ากัลปพฤกษ์
*วันพฤหัสบดีที่ 17-ศุกร์ที่18 ธันวาคม กิจกรรมตลาดนัดผลงานวิชาการระดับอนุบาล ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
ช่วงเช้า ชมนิทรรศการผลงานวิชาการของนักเรียนในชั้นเรียน
ช่วงบ่าย ชมเละเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ผลงานนักเรียนตามซุ้มต่างๆ
รายได้จากการจัดกิจกรรมจะนำเข้าทูลเกล้าฯถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี