ผู้ส่งข่าว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพงษ์  เพียศิริ
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 30 ธันวาคม 2552
   หัวข้อข่าว นักศึกษาศิลปศึกษา คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดภาพถ่ายศูนย์ประชุมฯ อีกแล้วครับท่าน
   ข้อความ จากโครงการประกวดภาพถ่าย ครบรอบ 12 ปี ศูนย์ประชุมอเนกประสงค์กาญจนาภิเษก มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เมื่อวันปลายเดือนพฤศจิกายน 2552 ที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าเลือดสีแสดของเราคว้ารางวัลชนะเลิศมาอีกครั้ง
ได้แก่ นายธีรนัย เฉลิมวงศ์ นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4
ขอแสดงความยินดีกับลูกศิษย์ของเราด้วยนะครับ

แนบแฟ้มข้อมูล siribong-n-30122552094050-kkuhall1.jpg