ผู้ส่งข่าว นางสาวแสงทอง  ศรีประภา
นางสาวแสงทอง  ศรีประภา
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน 2553
   หัวข้อข่าว ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์คนใหม่
   ข้อความ ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.อังคณา ตุงคะสมิต พนักงานมหาวิทยาลัยงบประมาณแผ่นดิน ซึ่งได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ คือ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ตามคำสั่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่ 2683/2553 ลงวันที่ 17 มิถุนายน 2553 เรื่อง การแต่งตั้งให้พนักงานมหาวิทยาลัยดำรงตำแหน่งทางวิชาการ