ผู้ส่งข่าว อาจารย์รัชพล  รอดชมภู
อาจารย์รัชพล  รอดชมภู
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 12 มกราคม 2554
   หัวข้อข่าว ...ขอเชิญชมการแข่งกีฬาสีสาธิตประถมศึกษาศาสตร์13-14ม.ค.54...
   ข้อความ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น(ศึกษาศาสตร์) ระดับประถม
....จะจัดให้มีการแข่งขันกีฬาสีประจำปีการศึกษา 2553 ในวันที่ 13-14ม.ค.54
.........โดยในวันพฤหัสที่ 13 มกราคม 54 จะเป็นการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ
ได้แก่ ฟุตบอล แชร์บอล ปิงปอง บาสเกตบอล เปตอง เป็นต้น
.........สำหรับในวันศุกร์ที่ 14 มกราคม 54 จะเป็นการแข่งขันกรีฑาและกีฬาไทย
ซึ่งจะมีขบวนเดินพาเหรดและพิธีเปิดเป็นทางการในตอนเช้าวันศุกร์ด้วย

จึงขอเรียนเชิญทุกท่านมาเยี่ยมชมและเป็นกำลังใจให้กับบุตรหลานของท่านครับ

หมายเหตุ...ปีนี้ทุกสีได้ทุ่มเทเตรียมฝึกซ้อมหรีดเดอร์และกองเชียร์กันอย่างเต็มที่ รับรองสนุกมาก