ผู้ส่งข่าว รองศาสตราจารย์ ดร.อังคณา  ตุงคะสมิต
   กลุ่มงาน สำนักงานคณบดี
   วัน/เดือน/ปี วันศุกร์ที่ 14 มกราคม 2554
   หัวข้อข่าว รายชื่อบุคลากรดีเด่นที่ได้รับโล่เกียรติคุณเนื่องในโอกาสวันครู ปีการศึกษา 2553
   ข้อความ ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรดีเด่นที่ได้รับโล่เกียรติคุณเนื่องในโอกาสวันครู ปีการศึกษา 2553
วันที่ 16 มกราคม 2554 ดังนี้

รายชื่อบุคลากรดีเด่นของคณะศึกษาศาสตร์

ด้านการสอน รศ.น้อยทิพย์ ลิ้มยิ่งเจริญ
ด้านการพัฒนานักศึกษา ดร.อริยพร คุโรดะ
ด้านบริการวิชาการ อาจารย์ปรีชา เครือวรรณ
ด้านการวิจัย รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ

บุคลาการสายสนับสนุนดีเด่น นางสาวจรัสศรี จุฑาจินดาเขต

รายชื่อครูดีเด่นของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น
1. นางสมบัติ พลอยศรีทอง อาจารย์ ระดับอนุบาล
2. ผศ. ศิรีวรรณ ร่มเย็น วูลเทอร์ อาจารย์ ระดับประถม (ศึกษาศาสตร์)
3. นายปรีชา บุญณะโชติ อาจารย์ ระดับประถม (มอดินแดง)
4. นางคนึงนิจ พันธุรัตน์ อาจารย์ ระดับมัธยม (ศึกษาศาสตร์)
5. นางยุพารัตน์ คำใสสุข อาจารย์ ระดับมัธยม (มอดินแดง)
บุคลากรสายสนับสนุนดีเด่น
นางอุทัย พิลา