ผู้ส่งข่าว อาจารย์ฤกษ์  สุวรรณฉาย
อาจารย์ฤกษ์  สุวรรณฉาย
   วัน/เดือน/ปี วันพุธที่ 2 กุมภาพันธ์ 2554
   หัวข้อข่าว กิจกรรมนักเรียนศูนย์วิจัยออทิสติก ประจำเดือนมกราคม ที่ผ่านมา
   ข้อความ 1. ด.ช.วิษรุต พิรุณสุนทร เข้าร่วมการแข่งขันคัดลายมือระดับชาติ
เด็กชายวิษรุต พิรุณสุนทร นักเรียนระดับมัธยมศึกษาปีที่1 ของศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมการแข่งขันคัดลายมือ ประเภทออทิสติก ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 26 - 28 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา ส่วนผลการแข่งขันยังอยู่ระหว่างการพิจารณาคัดสินของคณะกรรมการ
โดยการแข่งขันในครั้งนี้ อาจารย์เบญจมาภรณ์ ช้อยเครือ และอาจารย์อรจิรา จะแรบรัมย์ ผู้ฝึกสอนเด็กชายวิษรุต กล่าวว่ามีโอกาสสูงที่นักเรียนของศูนย์วิจัยออทิสติกจะได้รับร่างวัลในการแข่งขันครั้งนี้

2. นักเรียนออทิสติกร่วมแสดงในพิธีเปิดโครงการ...
นักเรียนระดับอนุบาลและประถมศึกษาตอนต้นของศูนย์วิจัยออทิสติก โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น แสดงความสามารถทางดนตรี และเต้นประกอบเพลง ในพิธีเปิดโครงการพัฒนาระบบบริการฟื้นฟูสมรรถภาพคนตาบอดด้านการทำความคุ้นเคยกับสภาพสิ่งแวดล้อมและการเคลื่อนไหว ณ โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2554 ที่ผ่านมา

แนบแฟ้มข้อมูล 113947-n-222554160733-parmmy.jpg
113947-n-222554160733-numalee.jpg